Đội tuyển bóng đá trong nhà sinh viên Trường Đại học GTVT vô địch Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) khu vực Hà Nội

Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải tham gia giải thể thao sinh viên Việt Nam khu vực Hà Nội gồm 3 đội tuyển ở 3 môn thi đấu: Bóng rổ, khiêu vũ đối kháng, bóng đá trong nhà.

Sau 2 tuần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi kết quả đội bóng rổ và khiêu vũ đối kháng dừng lại ở vòng bảng. Riêng đội bóng đá trong nhà sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải đứng đầu bảng B tiếp tục thi đấu vòng bán kết. Tại trận đấu bán kết đội bóng đá Trường Đại học Giao thông Vận tải gặp đội Trường Đại học Xây dựng, đội tuyển của cả hai trường được ban tổ chức đánh giá đều có khả năng tranh chấp ngôi vô địch tuy nhiên lại gặp nhau ngay tại vòng bán kết, trận đấu giữa đội tuyển hai trường được coi là trận chung kết sớm của giải.

Trong trận bán kết diễn ra kịch tính, cả hai đội tuyển đều trình diễn cho khán giả những phẩm chất tuyệt vời về kỹ thuật, chiến thuật trên sân đấu. Với nền tảng thể lực, kỹ thuật chơi bóng tốt hơn, đội bóng trong nhà sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải đã dành thắng lợi trước đội tuyển Trường Đại học Xây dựng dành quyền tham gia trận chung kết bóng đá trong nhà của giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) khu vực Hà Nội.

Trận chung kết đội bóng đá trong nhà Trường Đại học Giao thông Vận tải gặp lại đội Trường Đại học Thăng Long. Trong vòng bảng Đội Trường ĐH GTVT đã dành thắng lợi với tỷ số 2-1 và một lần nữa trong trận chung kết tỷ số này lại được lặp lại. Đội tuyển Trường Đại học Giao thông Vận tải dành ngôi vô địch môn bóng đá trong nhà của giải thể thao sinh viên Việt Nam.

Các cầu thủ bóng đá trong nhà sinh viên Trường ĐH GTVT

Đội bóng đá trong nhà sinh viên trường ĐH GTVT nhận giải vô địch

Khu vực cổ vũ của Trường Đại học GTVT luôn chật kín khán giả

Các cầu thủ và ban hỗ trợ dự án giải thể thao sinh viên Việt Nam Trường ĐH GTVT