Trường Đại học Giao thông Vận tải phối hợp với các Công ty  Nissan Automotive Technology Việt Nam và Pasona Tech Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu về Chương trình đào tạo Kỹ sư trình độ cao. Sinh viên tham gia chương trình học sẽ :

1. Được Đào tạo (Miễn phí và có học bổng hàng tháng):

● Các bài giảng về kỹ thuật ô tô (cơ giới, công nghiệp xe hơi, điện tử…)

● Phần mềm NX-CAD cao cấp (Thực tập tại Công ty)

● Quy trình, các công cụ phân tích và cách tư duy giải quyết vấn đề

● Tiếng Nhật cơ sở  và  tác phong làm việc

2. Được tuyển dụng làm việc tại 2 công ty: Pasona Tech Việt Nam và Nissan Automotive Technology Việt Nam sau đào tạo

Các thông tin chi tiết về quy trình và thời gian tuyển chọn, cũng như quyền lợi của sinh viên tham gia chương trình sẽ được thông báo trong buổi Hội thảo giới thiệu.

Thông tin về Hội thảo cụ thể như sau:

+ Thời gian: 08:30~11:00 Thứ sáu, ngày 20/04/2018

+ Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng 4 - A8 -  trường ĐH GTVT - Số 3 Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

+ Đối tượng: SV Khoa Cơ khí (K56), CNTT (K56), Điện - Điện tử (K55) và các sinh viên quan tâm đến chương trình

Thời hạn đăng ký tham gia Hội thảo: Đến hết ngày 19 tháng 04 năm 2018.

- Cách thức tham dự hội thảo giới thiệu:

+ Cách 1: Đăng ký tại link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdfkSIy-VGiiKJU9ubWpgZu9j3meuKHipDfldwGv8e9tGVSOQ/viewform

+  Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại phòng 102 và 103-B7 – Khoa Đào tạo Quốc tế  - trường ĐH GTVT (gặp Cô. Vân Hà, Cô. Hoài)

Chi tiết liên hệ: TS. Nguyễn Thị Vân Hà, Phòng 103 nhà B7 - Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH GTVT

Di động: 0936.06.25.26; Email: vanha79vn@utc.edu.vn

Hoặc: ThS. Nguyễn Thị Thanh Hoài, Phòng 102 nhà B7 - Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH GTVT

Di động: 0943.92.22.88; Email: thanhhoai.nguyen@utc.edu.vn

3. Cách thức tham dự chương trình Kỹ sư trình độ cao:

+ Cách 1: Sinh viên nhận phiếu đăng ký tham dự chương trình và đăng ký tham dự trong buổi Hội thảo ngày 20/04/2018.

+ Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại phòng 103-B7 – Khoa Đào tạo Quốc tế - trường ĐH GTVT (gặp gặp Cô. Vân Hà, Cô. Hoài)

+ Thời hạn gửi Hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình: Đến hết ngày 16 tháng 06 năm 2018.

Xin trân trọng thông báo!

KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ