Khoa Vận tải – Kinh tế giành giải ba

“Giải bóng đá cán bộ, viên chức lần thứ 13 năm 2014”

Trong không khí nô nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11, Công Đoàn trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức “Giải bóng đá cán bộ, viên chức lần thứ 13 năm 2014”. Giải đấu diễn ra hết sức sổi nổi và kịch tính với sự tham gia của 12 đội đến từ các Khoa, Viện và Trung tâm trong toàn trường.

Tham gia giải đấu với tinh thần nhiệt huyết và cao thượng, đội bóng đá Nam khoa Vân tải kinh tế với lực lượng là các giảng viên trẻ từ các bộ môn trong Khoa như Vận tải đường bộ thành phố, Kinh tế vận tải du lịch, Kinh tế xây dựng, Quản trị kinh doanh…. đã thi đấu hết sức xuất sắc, vượt qua các ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch như khoa Công trình, khoa Cơ Bản, trung tâm Khoa học công nghệ… để lần đầu tiên giành được Giải Ba chung cuộc.

Sau đây là một số hình ảnh của đội bóng: