V/v: Chương trình học bổng trao đổi sinh viên AIMS 2018 của

Trường Đại học Quốc lập Chonnam - Hàn Quốc

Kính gửi:   Các Khoa

Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

Phòng Đối ngoại trân trọng thông báo Chương trình học bổng trao đổi sinh viên AIMS 2018 của Trường Đại học Quốc lập Chonnam - Hàn Quốc (CNU AIMS) dành riêng cho sinh viên các trường đại học đối tác của Trường Đại học Quốc lập Chonnam, cụ thể như sau:

1. Giới thiệu sơ lược về Chương trình:

Chương trình AIMS là chương trình được thiết kế để tạo điều kiện vừa đào tạo chuyên sâu, vừa cung cấp những trải nghiệm quý giá ở Hàn Quốc cho sinh viên đại học, những người hiện đang theo học các ngành về kỹ thuật, ngôn ngữ và văn hoá hoặc kinh tế quốc tế. Trong quá trình tham gia chương trình, sinh viên sẽ hoàn thành các môn học liên quan đến ngành học của mình, thực hiện các đề tài nghiên cứu cùng với các sinh viên sau đại học Hàn Quốc, thăm các công ty Hàn Quốc về kỹ thuật, tham gia các trải nghiệm văn hoá và các hoạt động khác (xem file đính kèm).

2.    Đối tượng và tiêu chuẩn nộp hồ sơ:

Sinh viên đang theo học các ngành tương ứng với các ngành của Trường Đại học Quốc lập Chonnam theo tài liệu đính kèm Thông báo; có thành tích học tập tốt, sử dụng tiếng Anh thành thạo, ưu tiên các sinh viên có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc.

3. Giá trị học bổng:

-     Miễn học phí;

-     Miễn phí các bữa ăn và ở trong ký túc xá (CNU hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày, 7 ngày/tuần)

-     Miễn phí tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình;

-     Hoàn trả chi phí mua sách;

-     Các khoá học tiếng Hàn miễn phí.

* Đối với các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (theo tiêu chuẩn trong tài liệu đính kèm)  có cơ hội nhận được học bổng toàn phần GKS-Global Korean Scholarship.

4. Thời gian học bổng: Từ tháng 9 - tháng 12/2018

5. Hồ sơ bao gồm:

-     Đơn xin tham gia chương trình

-     Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

-     Bảng điểm (dịch công chứng sang tiếng Anh)

-     01 ảnh hộ chiếu

-     Bản scan hộ chiếu

6. Quy trình nộp và xét duyệt hồ sơ:

-     Nhận hồ sơ đăng ký của sinh viên đến hết ngày 16/4/2018.

-     Từ 18-20/4/2018: Phòng Đối ngoại lập báo cáo, đề xuất Ban Giám hiệu phê duyệt danh sách ứng viên.

-     Từ 23-26/4/2018: Phòng Đối ngoại gửi trường đối tác danh sách ứng viên để trường đối tác trực tiếp liên hệ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Lưu ý: Trường Đại học Quốc lập Chonnam chỉ liên hệ với các ứng viên do Trường Đại học GTVT tiến cử. Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đối ngoại trước thời hạn.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Cô Ngô Thuỳ Linh, P.302-A1 Phòng Đối ngoại.

ĐT: 024 37664078 (Nhận hồ sơ trong giờ làm việc hành chính)

Phòng Đối ngoại trân trọng đề nghị các đơn vị triển khai thông báo tới sinh viên để sinh viên  đủ điều kiện, có nhu cầu hoàn thiện hồ sơ dự tuyển.

Phòng Đối Ngoại