Đây là lần thứ ba hai trường tổ chức giao lưu cho sinh viên. Ngày 14/11/2012, phía bạn đã cử một đoàn gồm 40 sinh viên và 3 giảng viên sang trường ta để giao lưu với giảng viên và sinh viên. Năm nay, phía Trường Đại học GTVT đã cử giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí đại diện sinh viên toàn trường giao lưu với bạn. Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo các tiết mục theo chương trình, buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, tự nhiên đầy chất sinh viên thông qua các tiết mục văn nghệ, trò chơi và giới thiệu về phong tục tập quán, văn hóa của đất nước mình. Thật tự tin, các em là những nhà đạo diễn, những diễn viên và MC xuất sắc. Một buổi sáng giao lưu thật ngắn ngủi, ngay sau khi thưởng thức bữa cơm trưa sinh viên Việt Nam, các bạn còn tranh thủ ra sân bóng đá để thể hiện trình độ đẳng cấp của bóng đá nước nhà. Trời nóng, ướt đẫm mồ hôi nhưng vui quá. Cảm giác như không có khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, mọi người như đã thân quen từ lâu. Rồi giờ chia tay cũng đến, tất cả lưu luyến... See you again! See you again!. Xin cám ơn Lãnh đạo hai trường đã cho các em cơ hội tuyệt vời này.

Phòng Đối Ngoại

Chụp ảnh lưu niệm chung trước Hội trường

Một tiết mục của sinh viên Nhật Bản

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Việt Nam