Từ ngày 10/4 đến ngày 21/4/2017, tại Trường Đại học GTVT, khoá 9 Dự án đào tạo hợp tác với Công ty Công nghệ giao thông IVU đã được tổ chức với sự tham gia của 10 học viên.

Dự án đào tạo “Ứng dụng CNTT vào quản lý và vận hành vận tải hành khách công cộng” liên kết đào tạo giữa Trường Đại học GTVT và công ty Công nghệ giao thông IVU - CHLB Đức đang được triển khai đúng kế hoạch. Khóa đào tạo thứ 9, là khóa thứ ba trong năm 2017 đã được tổ chức thành công. Kết thúc khoá đào tạo, các học viên đã được kiểm tra đánh giá và được Trường Đại học GTVT phối hợp công ty Công nghệ giao thông IVU tổ chức bế giảng và cấp chứng chỉ.

Trưởng Phòng Đối Ngoại ông Vũ Tiến Sỹ khai giảng khoá đào tạo

Bế giảng và trao chứng chỉ

Theo kế hoạch, 2 khoá tiếp theo của dự án sẽ được tổ chức trong tháng 5/2017, trân trọng mời cán bộ, giảng viên và sinh viên trong và ngoài trường quan tâm đăng ký tham gia khoá đào tạo, xin liên hệ:

1.      TS. Nguyễn Thị Vân Hà – Email: vanha79vn@gmail.com

2.      ThS. Ngô Thuỳ Linh – Email: ntlinh_dn@utc.edu.vn