Tại vòng loại giải bóng đá sinh viên toàn quốc tranh cúp Viettel 2016 (khu vực 2), đội bóng trường Đại học GTVT đã thi đấu xuất sắc và giành giải Ba chung cuộc.

Trong trận đấu quyết định tranh giải Ba với đội tuyển Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra ngày 5/10/2016 tại SVĐ Bách khoa, sau 90 phút thi đấu bất phân thắng bại (tỉ số trong thời gian thi đấu chính thức là 0-0)  đội tuyển trường ta đã giành thắng lợi sau loạt thi đấu penalty với tỉ số 5-4.

Với thành tích lọt vào tốp 3 đội bóng xuất sắc nhất vòng loại khu vực 2, đội bóng trường Đại học GTVT cũng chính thức giành quyền tham dự VCK giải bóng đá sinh viên toàn quốc tranh cúp Viettel 2016 khai mạc ngày 19/10/2016 tại Tp Hải Phòng.

Một số hình ảnh về đội bóng trường Đại học GTVT tại trận đấu tranh giải Ba (nguồn ảnh fb UTC Sport)