Tại vòng chung kết toàn quốc giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) 2017 môn futsal, đội tuyển Trường Đại học Giao thông vận tải đã thi đấu xuất sắc và giành hạng Nhì.

Vòng chung kết  toàn quốc giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) 2017 môn futsal quy tụ 4 đội bóng xuất sắc nhất của các trường đại học trên toàn quốc là các đội Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải (đại diện miền Bắc), đội Đại học Duy Tân (đại diện miền Trung), đội Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh (đại diện miền Nam) tổ chức tại nhà thi đấu Trường đại học Bách khoa Hà Nội trong 2 ngày 13,14/5/2017

Trước đó, trong trận bán kết thứ nhất  diễn ra chiều 13/5 đội futsal Trường Đại học GTVT đã vượt qua đội Đại học Duy Tân trên chấm luân lưu với tỉ số 3-2 (hiệp chính hai đội hòa 2-2).

Tại trận chung kết diễn ra chiều 14/5 đội  futsal Trường Đại học GTVT gặp đội Đại học Bách khoa Hà Nội. Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt, kịch tính, rượt đuổi tỉ số tới tận phút cuối cùng. Chung cuộc đội Đại học Bách khoa Hà Nội  thắng lợi với tỉ số 4-3 và giành chức vô địch. Đội futsal Trường Đại học GTVT giành giải Nhì.

Một số hình ảnh tại trận Chung kết giải futsal VUG 2017.

Hai đội cống hiến cho khán giả một trận đấu hay

Cổ động viên UTC cháy hết mình

Đội futsal Trường Đại học GTVT nhận giải của BTC

Các CĐV chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng