Ngày 16/9/2016, Đoàn công tác Trường ĐHGTVT do PGS.TS Nguyễn Duy Việt, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến kiểm tra, thăm hỏi Học viên đào tạo Sỹ quan dự bị năm 2016 tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Trong đợt đào tạo Học viên đào tạo Sỹ quan dự bị năm 2016, Trường Đại học GTVT cử 50 sinh viên mới tốt nghiệp tham dự khóa học thuộc các khoa Cơ khí, Điện - Điện tử, CNTT và Vận tải - Kinh tế.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã trực tiếp gặp mặt trao đổi với sinh viên, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các em, cũng như động viên các em nỗ lực hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của đoàn công tác tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

Lãnh đạo Nhà trường trao đổi với các giảng viên Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

về tình hình học tập của sinh viên

Thăm nơi sinh hoạt