Ngày 25/8/2015, tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Chương trình tọa đàm SAMSUNG - Kiến tạo tầm nhìn. Tham dự chương trình có ngài Han My Oung Sup - Tổng Giám đốc tổ hợp SAMSUNG Việt Nam, các lãnh đạo bộ phận, nhân viên của tập đoàn SAMSUNG. Về phía Trường Đại học GTVT có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, các phòng ban chức năng liên quan cùng đông đảo sinh viên tham dự chương trình.

Tại buổi tọa đàm, Ngài Han My Oung Sup - Tổng Giám đốc tổ hợp SAMSUNG Việt Nam đã trao chìa khóa phòng học và thực hành Lab công nghệ cao cho Trường Đại học GTVT.

Tiếp đến là phần thuyết trình của ngài Han My Oung Sup về những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình làm việc tại SAMSUNG từ đó có những bài học thiết thực chia sẻ với bạn các sinh viên, thế hệ tương lai của đất nước Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Giao lưu cùng sinh viên Trường ĐHGTVT