Ngày 26/7/2017, Trường Đại học GTVT đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức  là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2017).

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, đại diện các tổ chức đoàn thể, hội cựu chiến binh, các đơn vị liên quan và các cán bộ, viên chức là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ công tác tại Trường.

Hiện nay số lượng cán bộ, viên chức là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ công tác tại Trường có 4 đồng chí. Thay mặt Nhà trường PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới sự hi sinh, mất mát của các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã hi sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các CB, VC là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ