Thực hiện chủ trương đổi mới giáo dục coi người học là trung tâm, được sự đồng ý của Nhà trường và Khoa Công trình, ngày 08/10/2017 (tại Hà Nội) và ngày 10/10/2017 (tại Phân hiệu TP.HCM) Bộ môn Công trình GTCC&MT cùng với CLB học viên – sinh viên GTCC đã tổ chức Buổi gặp mặt chào mừng tân sinh viên chuyên ngành Công trình Giao thông Công chính khóa 58 và Trao học bổng của CLB học viên, sinh viên Giao thông Công chính. Đây là hoạt động thường niên của Bộ môn nhằm mang đến cho sinh viên mới vào trường sự hiểu biết rõ hơn về trường và về chuyên ngành GTCC mà các em theo học. Buổi gặp mặt cũng là dịp để sinh viên các khóa cùng các thầy cô giáo, các anh chị cựu học viên, cựu sinh viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, trong cuộc sống cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tại hai buổi gặp mặt năm nay, với sự tham dự của hơn 200 sinh viên chuyên ngành GTCC cùng toàn thể giảng viên trong bộ môn và đại diện CLB học viên – sinh viên GTCC đã thành công rực rỡ. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt ở Hà Nội và Phân hiệu TP. HCM.

Một số hình ảnh chương trình tại Hà Nội

Các tân sinh viên GTCC K58 tiến vào Hội trường

TS. Hồ Anh Cương - Trưởng Bộ môn giới thiệu về chuyên ngành GTCC

NGND.PGS.TS Nguyễn Huy Thập chia sẻ về các kỹ năng nghề nghiệp