Ngày 21/8/2015, Công đoàn Trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm Thi đua "Giỏi việc Trường - đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2015 và Tuyên dương con ngoan - trò giỏi năm học 2014 - 2015. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hồ Sỹ Diệp - Chủ tịch Công đoàn Trường, lãnh đạo các đơn vị trong Trường cùng đông đảo đoàn viên Công đoàn Trường.

Hội nghị đã vinh danh 47 nữ đoàn viên Công đoàn đạt danh hiệu "Giỏi việc Trường - đảm việc nhà" và tuyên dương các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập là con của các đồng chí đoàn viên Công đoàn trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị

PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa, và giấy chứng nhận cho các nữ cán bộ đạt danh hiệu "Giỏi việc Trường - đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2015

Đồng chí Hồ Sỹ Diệp - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giấy khen và phần thưởng tuyên dương cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Giao lưu cùng các nữ Công đoàn viên tiêu biểu