Ngày 20/4/2018, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị tổng kết NCKHSV năm học 2017 - 2018. Đến dự hội nghị có Phó Vụ trưởng Vụ KHCN&MT Bộ GD&ĐT Trần Nam Tú, đại diện các trường bạn, các cơ quan thông tấn báo chí... Về phía Trường ĐHGTVT có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng, các đơn vị chức năng liên quan, các giảng viên hướng dẫn và các sinh viên đạt giải NCKH.

Năm học 2017 - 2018, Trường Đại học GTVT (tại Hà Nội) có 563 đề tài NCKH của sinh viên được báo cáo tại 43 tiểu ban chuyên ngành thuộc 10 khoa trong ngày 17/4/2018 qua đó đã lựa chọn được 42 giải Nhất, Trong số 42 giải Nhất, BTC tiếp tục lựa chọn và giới thiệu được 15 đề tài đề cử Giải xuất sắc cấp Trường năm học 2017 - 2018. Có thể kể đến một số đề tài nổi bật và có giá trị thực tiễn với ngành GTVT như Thiết kế, chế tạo máy gia công thanh cái đồng, Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình máy CNC 3 trục, Tìm hiểu vật liệu nano composit từ tính - bán dẫn và khả năng xử lý xanh Methylene, Nghiên cứu chế tạo bê tông đầm lăn hạt nhỏ cường độ sớm trong xây dựng đường...

Một số hình ảnh

Khu vực trưng bày sản phẩm các đề tài tiêu biểu tại hội nghị NCKHSV lần thứ 33, năm học 2017 - 2018 thu hút sự quan tâm của đông đảo giảng viên, sinh viên

Phó Vụ trưởng Vụ KHCN&MT Bộ GD&ĐT Trần Nam Tú phát biểu