Kết quả thi Olympic toán sinh viên toàn quốc năm 2013

Kỳ thì Olympic toán sinh viên toàn quốc năm 2013 diễn ra từ ngày 07/04 đến ngày13/04  tại trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng. Kỳ thi này thu hút được sự tham gia của 88 trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước tham gia với gần 900 sinh viên dự thi hai môn Đại số và Giải tích. Đội tuyển dự thi Olympic toán sinh viên trường ĐH GTVT gồm Trưởng đoàn TS. Hoàng Việt Long, phó đoàn TS. Nguyễn Thế Vinh và 9 sinh viên dự thi cả hai môn Đại số và Giải tích. Kết quả của đội tuyển đạt được gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba. Đặc biệt  sinh viên Phạm Thành Quang lớp Kỹ thuật thông tin K49 đã suất sắc giành được 1 giải nhất môn  Đại số và 1 giải nhì môn Giải tích. Sau đây là danh sách các sinh viên đạt giải trong kỳ thi này.

Các sinh viên đạt giải môn Đại số

- Phạm Thành Quang - Kỹ thuật thông tin K49 - Giải Nhất

- Đào Văn Vĩnh - Kỹ thuật viễn thông K51 - Giải Ba

- Đặng Văn Minh - Cầu đường bộ K51 - Giải Ba