Nằm trong khuôn khổ của các hoạt động chào mừng kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2016), tối ngày 09/01 vừa qua Hội Sinh Viên trường ĐH GTVT đã tổ chức lễ kỉ niệm và chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng giao thông - UTC's Got Talent 2016"

Sau phần phát biểu chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền  thống HS, SV và HSV Việt Nam của Chủ tịch HSV Trường ĐHGTVT Lê Đại Dương; BTC đã trao các giấy khen, phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2015.

Và nội dung được mong chờ nhất trong tối 9/1 đã diễn ra sôi động với phần trình diễn vô cùng đặc sắc của 8 tài năng Giao thông. Đêm chung kết UTC's Got Talent 2016 đã tìm ra những tài năng đầy triển vọng với các ngôi vị :
     - Giải quán quân :Võ Hoàng Phương. Lớp Kế toán tổng hợp tiếng Anh K54
     - Giải nhì : Mai Nhật Minh. Lớp Khai thác vận tải đường bộ và TP K56
     - Giải ba :Nguyễn Thị Huyền. Lớp Kinh tế XD CTGT K55

Một số hình ảnh tại UTC's Got Talent 2016

Chủ tịch HSV Trường ĐHGTVT Lê Đại Dương trình bày diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống HS,SV

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác Hội năm 2015

Phần trình diễn của các thí sinh

BTC trao giải và giấy khen cho các thí sinh UTC's Got Talent 2016