Ngày 26/12/2016, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức đợt khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 05 Chương trình đào tạo bậc Đại học trên tổng số 16 Chương trình đang tổ chức đào tạo của Trường, đó là Chương trình đào tạo các ngành: 1. Kỹ thuật XD công trình GT; 2. Kinh tế xây dựng; 3. Kinh tế vận tải; 4. Khai thác vận tải; 5. CTTT ngành Kỹ thuật xây dựng (chuyên sâu XDCTGT).

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm; TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Long, Chủ tịch HĐ Trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu  cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ tại Trường, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải đã ký biên bản hoàn thành phiên khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá chất lượng 05 Chương trình Đào tạo của Trường.

Sau buổi làm việc tại trụ sở chính của Trường (số 3 phố Cầu Giấy – P. Láng Thượng – Q. Đống Đa – Hà Nội), ngày 27/12/2016 đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiếp tục vào khảo sát sơ bộ Phân hiệu của Trường tại TP HCM.

Từ ngày 14/01/2017 đến 19/01/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 05 Chương trình đào tạo nói trên.

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của đợt khảo sát sơ bộ tại Trường

Toàn cảnh phòng làm việc

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long, Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT phát biểu