Ngày 8/10/2016, tại sân bóng Trường ĐHGTVT đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá CB, VC Trường lần thứ 15 năm 2016.

Giải bóng đá CB, VC Trường năm nay  có sự góp mặt của 12 đội bóng tới từ các đơn vị trong toàn Trường. Các đội bóng chia làm 3 bảng đấu trong đó:

Bảng A có các đội Cơ Khí; Liên quân LLCT- Quân sự và KHCB, Khoa Công trình1, Điện – Điện tử.

Bảng B có các đội LCQ1, Khoa Công trình2, Khoa CNTT, Trung tâm KHCN.

Bảng C có các đội Khoa KTXD, LCQ2, Khoa Vận tải Kinh tế, Khoa Môi trường & ATGT.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, lấy các đội nhất, nhì mỗi bảng và 2 đội thứ ba có thành tích tốt nhất vào vòng đấu loại trực tiếp.

Tại trận khai mạc Đội LCQ1 Đương kim vô địch giải đấu đã giành thắng lợi với tỉ số 4-0 trước đội Khoa Công trình 2.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 8/11/2016.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc giải

Lễ khai mạc trang trọng, giàu màu sắc

Lãnh đạo Nhà trường tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm