Khai mạc Giải bóng đá CB, VC năm 2017 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Khai mạc Giải bóng đá CB, VC năm 2017

Lễ khai mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường Đại học GTVT lần thứ 16, năm 2017 đã diễn ra chiều ngày 7/10/2017 tại sân bóng của Nhà trường.

Giải đấu năm nay có 12 đội bóng chia thành 3 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để lựa chọn ra 6 đội nhất nhì bảng cùng 2 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất vào vòng đấu loại trực tiếp. Bảng A gồm các đội Liên cơ quan 1, Công trình 2, Điện - Điện tử, Liên quân CNTT - MT&ATGT. Bảng B gồm các đội Công trình 1, Liên cơ quan 2, TTKHCN, Cơ khí. Bảng C gồm các đội Kỹ thuật xây dựng, Vận tải - Kinh tế, Liên quân KHCB - GDQP - LLCT, Liên quân ĐTQT - GDTC.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc

Nghi thức chào cờ

Đồng chí Hồ Sỹ Diệp - Chủ tịch Công đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc giải

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng