Ngày 20/6/2017 Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức trọng thể Lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm học 2016 - 2017.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Hồng Sơn - Tổng giám đốc BQL dự án 2 Bộ GTVT, Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên ĐHGTVT; PGS. TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường; các phòng ban chức năng, các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi.

Theo tổng kết của Phòng Đào tạo đại học trong đợt này có 1128 sinh viên tốt nghiệp thuộc các khoa Vận tải - Kinh tế, Công nghệ thông tin, Điện - Điện tử, Cơ khí, Môi trường và An toàn giao thông, Đào tạo quốc tế  với 9 sinh viên đạt loại xuất sắc (chiếm tỉ lệ 0.8%), 97 sinh viên đạt loại giỏi (chiếm tỉ lệ 8.6%), 781 sinh viên đạt loại khá (chiếm tỉ lệ 69,24%) và 241 sinh viên đạt loại trung bình (chiếm tỉ lệ 13,18%).

Tại buổi lễ, ông Phạm Hồng Sơn - Tổng giám đốc BQL dự án 2 Bộ GTVT, Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên ĐHGTVT cũng trao 05 học bổng Truyền thống sinh viên GTVT cho 5 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

PGS. TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp

và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, cử nhân

Ông Phạm Hồng Sơn - Tổng giám đốc BQL dự án 2 Bộ GTVT, Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên ĐHGTVT