Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2012 - 2013

Ngày 12/6/2013 Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2012 - 2013.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Hồng Sơn - Tổng giám đốc BQL Dự án Đường Hồ Chí Minh, Chủ tịch quỹ khuyến học Giao thông Vận tải Việt Nam; Ông Trần Văn Chín - Phó Tổng giám đốc CIELCO4. Về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Viện, phòng, ban trong trường và 200 tân kỹ sư tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi trong năm học 2012 - 2013.

TS Nguyễn Thanh Chương, Trưởng phòng Đào tạo Đại học tổng kết khóa học, theo nội dung báo cáo  thì  đợt tốt nghiệp này Nhà trường tổ chức trao bằng cho 1.228 sinh viên khóa 49 và 1276 sinh viên khóa 50. Trong tổng số 1228 sinh viên khóa 49 tốt nghiệp  có 50 Giỏi (chiếm tỉ lệ 4%), 395 Khá (32%), 725 Trung bình Khá (59%) và 58 Trung bình (5%). Trong tổng số 1276 sinh viên tốt nghiệp khóa 50 có 9 Xuất sắc (chiếm tỉ lệ 0,7%), 138 Giỏi (10,8%), 719 Khá (56,3%) và 410 Trung bình (32,1%).

PGS. TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường chúc mừng các Tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học và sẽ bước vào cuộc sống đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Thầy chúc các tân kỹ sư khỏe mạnh, tự tin, bản lĩnh để lập thân lập nghiệp.

Tại buổi Lễ, Nhà trường cũng tổ chức trao Học bổng khuyến học truyền thống GTVT cho 13 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

PGS. TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Ông Phạm Hồng Sơn - Tổng giám đốc BQL Dự án Đường Hồ Chí Minh, Chủ tịch quỹ khuyến học Giao thông Vận tải Việt Nam và PGS. TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng trao học bổng khuyến học và chụp ảnh lưu niệm với sinh viên

Ông Trần Văn Chín - Phó Tổng giám đốc CIELCO4 tặng quà cho Nhà trường