Ngày 11/3/2016, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 52 Đại học chính quy, ngành KTXD và KTXD CTGT.

Trong đợt này 865 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp với 3 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc; 47 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 498 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 317 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những nổ lực của các sinh viên trong suốt quá trình học tập để có được kết quả ngày hôm nay; thầy cũng nhắc nhở các tân kỹ sư luôn nỗ lực, phấn đấu với tinh thần học, học nữa, học mãi... cùng thông điệp "Chúng tôi tự hào về Nhà trường - Nhà trường tự hào về chúng tôi".

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho SV K52

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư

TS. Nguyễn Thanh Chương - Trưởng phòng Đào tạo Đại học tổng kết khóa học