Ngày 22/6/2016, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ bế giảng vào trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2016.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng liên quan. Về phía khách mời có ông Phạm Hồng Sơn - Tổng giám đốc Ban quản lý dự án 2 Bộ GTVT, Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên ĐHGTVT, Chủ tịch quỹ khuyến học truyền thống GTVT; cùng các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi nhận bằng trong đợt này.

Theo báo cáo của phòng Đào tạo đại học, trong đợt tốt nghiệp tháng 6 năm 2016 Nhà trường trao bằng cho 1282 sinh viên thuộc các Khoa Vận tải kinh tế, CNTT, Điện - Điện tử, Cơ khí, Môi trường & An toàn giao thông, Đào tạo quốc tế; trong đó có 28 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 243 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 852 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường ghi nhận nỗ lực của các tân kỹ sư, cảm ơn sự đóng góp của gia đình, của các thầy giáo cô giáo, các doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ để các em đạt được thành quả ngày hôm nay. Kết thúc khóa học mới chỉ là nền tảng ban đầu, mỗi tân kỹ sư phải luôn luôn học, học nữa, học mãi, học từ thực tế để làm giàu thêm kinh nghiệm. Với thông điệp "Chúng tôi tự hào về Nhà trường - Nhà trường tự hào về chúng tôi" thầy mong muốn các tân kỹ sư luôn giữ vững ý trí, nghị lực, niềm tin vào cuộc sống, tin vào chính bản thân mình, lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp về Nhà trường.

Tại buổi lễ, ông Phạm Hồng Sơn - Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên ĐHGTVT, Chủ tịch quỹ khuyến học truyền thống GTVT cũng trao 6 suất học bổng cho 6 sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2016

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư

TS Nguyễn Thanh Chương - Trưởng phòng Đào tạo Đại học tổng kết khóa học

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư