Lễ công bố quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT nhiệm kỳ 2013 - 2018

Ngày 3/10/2013 Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức trang trọng Lễ công bố quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Tham dự buổi lễ có PGS,TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, BCH Đảng bộ trường; BGH; Các thành viên HĐ trường; BCH CĐ trường; BT Đoàn TN; Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; BT Đảng bộ bộ phận; BT chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường; Chủ tịch CĐ bộ phận trực thuộc CĐ trường; Trưởng, Phó BM; các NGND, NGƯT, GS, PGS, TSKH, TS, Giảng viên chính, Chuyên viên chính của Nhà trường.

Về phía khách mời có đồng chí Ngô Mạnh Hải - Phó vụ trưởng vụ TCCB - Bộ GD&ĐT; đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các Trường Đại học, Cao đẳng.

Đồng chí Vũ Mạnh Hải - Phó vụ trưởng vụ TCCB được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Ngọc Long; PGS.TS Nguyễn Duy VIệt; PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT nhiệm kỳ 2013 - 2018.

PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Phó Hiệu trưởng