Ngày 25/10/2016, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, các đơn vị chức năng cùng toàn thể CB, VC Trường ĐHGTVT. Về phía khách mời có sự hiện diện của đồng chí Phạm Hồng Sơn - Tổng Giám đốc Ban Quản lý dự án 2 Bộ GTVT; đồng chí Đới Sỹ Hưng - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố  quyết định thành lập Hội đồng Trường Đại học GTVT do Bộ Giáo dục & Đào tạo ký ngày 20/7/2016; và quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Long giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Một số hình ảnh Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2013 - 2018

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao quyết định cho các thành viên Hội đồng trường

Các thành viên Hội đồng trường ra mắt