Tối 20/9/2013, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức Lễ khai giảng K54 Đại học hệ chính quy. Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các phòng ban chức năng, các thầy cô giáo, cùng đông đảo sinh viên K54. Về phía khách mời có ông Lê Ngọc Hoa - Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng công trình Giao thông 4; đại diện VietinBank.

Phát biểu tại Lễ khai giảng PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể các tân sinh viên K54 Trường Đại học GTVT, thầy cũng bày tỏ mong muốn các tân sinh viên K54 tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong quá trình học tập dưới mái Trường Đại học GTVT.

Tại buổi lễ Nhà trường cũng trao phần thưởng khuyến khích cho các sinh viên K54 đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2013.

Ông Lê Ngọc Hoa - Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng công trình Giao thông 4 đại diện cho Quỹ khuyến học GTVT tặng học bổng cho các sinh viên đạt kết quả cao trong học tập năm học 2012 - 2013. Nhân dịp này Tổng Công ty Xây dựng công trình Giao thông 4 tặng quỹ khuyến học GTVT 50.000.000 đồng.

VietinBank tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 20 sinh viên của Nhà trường.

Sau phần Lễ là chương trình ca nhạc chào mừng Lễ khai giảng khóa 54 Đại học hệ chính quy.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tài trợ trao tặng các phần thưởng và học bổng cho sinh viên

Ông Lê Ngọc Hoa - TGĐ Tổng Cty Xây dựng CTGT 4 tặng quỹ khuyến học GTVT 50.000.000 đồng