Nhằm mục đích động viên tinh thần các đội tuyển sinh viên của Nhà trường tham dự các kỳ thi Olympic trong tháng 4 này; ngày 6/4/2018, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển Olympic sinh viên năm 2018.

Tham dự Lễ ra quân có PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan, các thầy giáo cô giáo phụ trách và đặc biệt là 85 gương mặt sinh viên xuất sắc đại diện cho hơn 12.000 sinh viên của Nhà trường tham dự kỳ thi Olympic.

Năm nay Trường Đại học GTVT có 11 đội tuyển Olympic là các đội Toán học, Vật lý, Hóa học, Cơ lý thuyết, Ứng dụng tin học chi tiết máy, Chi tiết máy, Nguyên lý máy, Sức bền vật liệu, Thủy lực thủy văn, Cơ kết cấu, Cơ học đất.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng chúc các thành viên đội tuyển Olympic tự tin, hoàn thành tốt các phần thi, nỗ lực đạt thành tích cao, mang lại niềm tự hào cho Nhà trường.

Toàn cảnh Lễ ra quân các đội tuyển Olympic

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng  chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô phụ trách và các đội trưởng

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm tại Giảng đường truyền thống 15/11