Ngày 21/8/2015, Trường Đại học GTVT đã tổ chức trọng thể Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ đợt 1 năm học 2015 - 2016. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Viện phòng ban chức năng cùng các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ được nhận bằng trong đợt này.

PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ, ghi nhận những nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại Trường để đạt được thành quả ngày hôm nay và hy vọng các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ sẽ phát huy được những kiến thức đó tại vị trí công tác của mình.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức trao bằng cho 11 tân Tiến sỹ và 144 tân Thạc sỹ.

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ đợt 1 năm học 2015 - 2016

PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ

PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân Tiến sỹ Nguyễn Đức Thu Định

Tân Tiến sỹ Đào Văn Dinh thay mặt cho các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ tặng hoa Nhà trường