Ngày 21/02/2014 Trường Đại học GTVT đã tổ chức trọng thể Lễ trao học bổng Daeyoun. Tới dự Lễ trao học bổng có ngài Lee Sang Ki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vải địa kỹ thuật Daeyoun; ngài Lim Nam Chun - Giám đốc tại Việt Nam; về phía nhà Trường có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Hải Hà - Trưởng khoa Công trình, lãnh đạo các đơn vị liên quan cùng các sinh viên nhận học bổng trong đợt này.

Đây là năm thứ 2, Công ty TNHH Vải địa kỹ thuật Daeyoun tài trợ học bổng cho sinh viên Khoa Công trình. Năm học 2013 - 2014 có 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 100 USD cho 50 sinh viên ngành Công trình đạt thành tích trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, ngài Lee Sang Ki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vải địa kỹ thuật Daeyoun chúc các bạn sinh viên nhận học bổng không ngừng nỗ lực, vượt qua thử thách, hoàn thiện bản thân xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai của Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty Daeyoun, và bày tỏ mong muốn qua việc nhận học bổng này các sinh viên sẽ có thêm động lực để phấn đấu học tập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lãnh đạo Công ty Daeyoun và lãnh đạo Trường Đại học GTVT trao học bổng cho các sinh viên