Ngày 9/6/2017, Đảng bộ Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức trọng thể Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội; về phía Trường Đại học GTVT có đồng chí Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này, đại diện các tổ chức đoàn thể trong trường...

Trong đợt này Đảng bộ Trường Đại học GTVT có 07 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng là các đồng chí Nguyễn Huy Thập (huy hiệu 45 năm tuổi Đảng), đồng chí Trần Đình Nghiên (huy hiệu 40 năm tuổi Đảng), các đồng chí Lã Văn Chăm, Vũ Phương Đông, Trương Nguyễn Trung, Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Thanh Tâm (huy hiệu 30 năm tuổi Đảng).

Một số hình ảnh Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội

gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên Đảng bộ Trường Đại học GTVT

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng