Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), ngày 19/5/2015, Trường Đại học GTVT đã tổ chức trọng thể buổi mít tinh kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Tham dự buổi mít tinh có toàn thể CB, GV, CNV Nhà trường.

Mở đầu lễ mít tinh, PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhà trường cũng tổ chức chiếu phim tài liệu "Hồ Chí Minh - chân dung một con người". Qua những thước phim tư liệu chân thực về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác; người xem có dịp hiểu thêm về một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, phẩm chất cộng sản, trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng và là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi mít tinh

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử đọc diễn văn kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh