Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), ngày 25/3/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học GTVT đã tổ chức lễ mít tinh và tuyên dương 85 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu.

Tham dự lễ mít tinh có PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các khoa, viện, phòng ban chức năng; đại diện Thành Đoàn Hà Nội; 85 đoàn viên được tuyên dương và đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên tham dự.

Đồng chí Mai Nam Phong, Bí thư Đoàn trường đại diện cho thế hệ trẻ Trường Đại học GTVT đọc diễn văn chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong đó nhấn mạnh: Đồng hành cùng các phong trào sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Đại học GTVT  luôn tích cực dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, không ngừng học tập rèn luyện, cống hiến nhiệt huyết của tuổi trẻ cho xã hội.

Phát biểu tại Lễ mít tinh , PGS.TS Trần Đắc Sử , Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định những đóng góp của bao thế hệ thầy và trò Nhà trường, trong đó có một phần công sức rất lớn của Đoàn viên thanh niên. Tuổi trẻ Đại học GTVT tự hào dưới mái trường giàu truyền thống. Trước những yêu cầu đặt ra cho sự phát triển của Nhà trường, Đoàn Thanh niên cần tăng cường đẩy mạnh những hoạt động thiết thực, phù hợp phát huy thế mạnh của tuổi trẻ góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nhà trường đặt ra.

Tại lễ mít tinh, Đoàn Thanh niên trường cũng tổ chức tuyên dương 85 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu của Trường Đại học GTVT.

Một số hình ảnh tại Lễ mít tinh

PGS.TS Trần Đắc Sử , Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đồng chí Mai Nam Phong, Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn chào mừng 85 năm Thành lập Đoàn

Tuyên dương 85 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu