Ngày hội sinh viên Khoa Điện-Điện tử 2018 nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên. Ngày hội là một trong những hoạt động với mục đích tạo sân chơi sôi nổi, bổ ích cho sinh viên các Chi Đoàn trong Khoa có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, đồng thời tìm kiếm, tạo nguồn biểu diễn trong các hoạt động văn nghệ của Khoa.

Chương trình “Ngày hội sinh viên Khoa Điện- Điện tử 2018” được xây dựng với 3 nội dung chính: Hội trại, Hội thaoHội diễn văn nghệ. Với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ 06 chuyên ngành trong khoa, đồng thời có sự quan tâm của các thầy cô giáo trong khoa, cùng với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường, ngày hội đã diễn ra sôi nổi, vui tươi, lành mạnh và thành công  trong ngày 25/03/2018.

Công tác chuẩn bị cho lễ khai Hội

Ban tổ chức trang trí cho trại chỉ huy

Chương trình Hội trại mở đầu cho “Ngày hội sinh viên khoa Điện- Điện tử 2018”. Trong không khí háo hức, vui tươi, các bạn viên tập trung trang trí cho khu vực trại của chuyên ngành mình với mong muốn đạt được giải cao nhất cho hội trại năm nay.

Chuyên ngành kỹ thuật thông tin và truyền thông

Chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông

Chuyên ngành Tự động hóa và điều khiển

Chuyên ngành Trang thiết bị điện trong CN & GTVT

Chuyên ngành Kỹ thuật điện tử & THCN

Chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa GT

Phần thứ 2 của ngày hội cũng không kém phần hấp dẫn, đó chính là Hội thao. Hội thao năm nay được tổ chức với các trò chơi tập thể, với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sự gắn kết giữa các sinh viên trong chuyên ngành và giữa các sinh viên chuyên ngành trong khoa. Cùng với sự tham gia nhiệt tình, chơi hết mình của các bạn sinh viên đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động.

Không khí sôi động trước khi phần thi bắt đầu

Các đội bắt đầu phần thi Nhảy bao bố

Các bạn sinh viên nữ cũng nhiệt tình tham gia

Phần thi kéo co nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả

Dồn toàn bộ sức lực cho phần thi kéo co

Phần thi ăn tốc độ đã để lại rất nhiều cảm xúc

Phần thi truyền nước đã khép lại chương trình hội thao năm nay

Chương trình cuối cùng trong Ngày hội sinh viên khoa Điện- Điện tử, cũng chính là phần thi được mong chờ nhất, đó chính là “Hội diễn văn nghệ”. Đến với hội diễn văn nghệ, mỗi chuyên ngành thể hiện 03 tiết mục đặc sắc nhất để tranh tài, nhằm tìm ra ngôi vị quán quân. Mặc dù, hội diễn văn nghệ diễn ra vào buổi tối ngày chủ nhật 25/03/2018, nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thầy cô giáo trong khoa cùng các bạn sinh viên trong trường, đó chính là điều tạo nên thành công cho hội diễn.

Tiết mục giao lưu sôi nổi của đại diện Ban giám khảo

Tiết mục đặc sắc đến từ chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông

Chuyên ngành kỹ thuật thông tin và truyền thông

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được những đội xuất sắc nhất cho Ngày hội sinh viên khoa Điện- Điện tử 2018 năm nay.

1. Giải hội trại:
  • Giải nhất: Chuyên ngành Tự động hóa và điều khiển
  • Giải nhì: Chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa GT
  • Giải ba: Chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông.
  1. Giải hội diễn văn nghệ:
  • Giải nhất: Chuyên ngành Kỹ thuật Viễn Thông
  • Giải nhì: Chuyên ngành Tự động hóa và điều khiển
  • Giải ba: Chuyên ngành Kỹ thuật thông tin và truyền thông
  1. Giải toàn đoàn:
  • Giải nhất: Chuyên ngành Tự động háo và điều khiển
  • Giải nhì: Chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa GT
  • Giải ba: Chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông và Chuyên ngành Trang thiết bị điện trong CN và GTVT
  • Giải sáng tạo: Chuyên ngành Kỹ thuật điện tử và TH CN
  • Giải triển vọng: Chuyên ngành Kỹ thuật thông tin.

Một số hình ảnh trao giải cho các đội thi.