Buổi tọa đàm với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ trong kỷ nguyên 4.0” đã diễn ra vào tối ngày 29.12.2017 tại Hội trường lớn -Trường ĐH GTVT,  với sự tham gia của các vị khách quý - đồng thời cũng là các diễn giải nổi tiếng và rất thành công với các dự án khởi nghiệp của mình. Đây là một hoạt động trong chương trình “Hành trình lập chí vĩ đại- Khởi nghiệp kiến quốc cho Thanh niên Việt 2017” do Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên phối hợp cùng Khoa Vận tải - Kinh tế ,Trường ĐHGTVT tổ chức.

Buổi tọa đàm đã đem đến cho các em sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm, hành trang bổ ích để đánh thức tinh thần Học tập – Nghiên cứu - Tự lập – Sáng tạo – Khát vọng- Đam mê trong chính các em, tuổi trẻ là phải xông pha, dám nghĩ dám làm, dù có khó khăn dù có thất bại thì tất cả chỉ là thử thách… Có ý tưởng, có kế hoạch, có khởi đầu, có sóng gió mới giúp bạn thêm trưởng thành và mang lại những lợi ích thiết thực cho bản thân, cho gia đình và xã hội. Trong sự phát triển, hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, các em chính là những sức trẻ của nước nhà, những người sẽ mang cái tên Việt Nam ra khắp thế giới.

Nguyễn Thị Như - GV  Khoa Vận tải-Kinh tế

PGS.TS Vũ Trọng Tích - Trưởng khoa VT-KT phát biểu tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm thu hút được đông đảo sự quan tâm của các giảng viên, sinh viên

Các diễn giả tham gia chương trình tọa đàm