Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động truyền thông phục vụ công tác tuyển sinh, ngày 11/3/2018 Trường Đại học Giao thông vận tải đã tham gia Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp năm 2018 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của khoảng 100 Trường Đại học, Cao đẳng với 150 gian hàng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội.

Tại Ngày hội tuyển sinh, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức phát tài liệu thông tin tuyển sinh năm 2018; giải đáp tư vấn trực tiếp cho các em học sinh có nguyện vọng tìm hiểu về các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường; tổ chức các hoạt động văn nghệ đậm chất sinh viên.

Một số hình ảnh

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT trực tiếp trả lời các câu hỏi liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường

Chương trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh

Khu vực tư vấn của Trường Đại học GTVT