Theo kế hoạch hoạt động Công đoàn, trong 2 ngày 31/5 và 01/6/2014, Giải bóng chuyền Cán bộ- Viên chức năm 2014 đã được tổ chức thành công. Tham dự Giải năm nay có 07 Đội, chia thành 2 Bảng. Bảng A gồm 4 đội: Đội Khoa Cơ khí, Đội Khoa Công trình, Đội Khoa Điện- Điện tử và Đội Liên Cơ quan. Bảng B gồm 3 Đội: Đội Khoa VT-KT, Đội Liên quân Khoa Giáo dục Quốc phòng & Khoa CNTT, Đội Liên quân Khoa KHCB & Khoa LLCT. Sau vòng 1 thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, 4 Đội đã được chọn vào vòng chung kết: Đội Khoa Điện- Điện tử (Nhất bảng A), Đội Khoa Cơ khí (Nhì bảng A), Đội Liên quân Khoa Giáo dục Quốc phòng- Khoa CNTT (Nhất bảng B), Đội Khoa VTKT (Nhì Bảng B). Vòng 2, các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, đội Nhất bảng A gặp đội Nhì bảng B, Nhất bảng B gặp đội Nhì bảng A, chọn 2 đội thi đấu trận chung kết.

Kết quả chung cuộc:

1. Giải Nhất : Đội Liên quân Khoa GDQP & Khoa Công nghệ thông tin

2. Giải Nhì : Đội Khoa Điện- Điện tử

3. Giải Ba : Đội Khoa Cơ khí và Đội Khoa Vận tải -Kinh tế

Giải bóng chuyền CB-VC năm nay đã nhận được sự  quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự ủng hộ, giúp đỡ về chuyên môn của Bộ môn GDTC và sự tham gia tham gia nhiệt tình của các đơn vị. Các đội bóng được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, thi đấu quyết tâm và có chất lượng cao. Trên cơ sở kết quả của giải, Công đoàn Trường sẽ thành lập Đội tuyển bóng chuyền CB-VC, tổ chức thi đấu giao lưu để tiếp tục đưa phong trào tập luyện và thi đấu bóng chuyền trong Nhà trường phát triển.

Một số hình ảnh về Giải bóng chuyền CB-VC năm 2014:T

Các Đội tham gia Giải bóng chuyền CB-VC năm 2014

PGS-TS Nguyễn Duy Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho Đội Liên quân Khoa GDQP & Khoa Công nghệ thông tin

TS Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Nhì cho Đội Khoa Điện- Điện tử