Trường Đại học Giao thông Vận tải và Viện nghiên cứu quốc gia về Khoa học công nghệ giao thông, quy hoạch và mạng lưới (IFSTTAR – CH Pháp) phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề “Phát triển bền vững giao thông vận tải: Hiệu quả tiêu dùng năng lượng và khí thải nhà kính (CO2) của các phương tiện vận tải” vào ngày 9/5/2014 tại Trường Đại học Giao thông Vận tải.

Nhà trường đã có thông báo số 152/ĐHGT-ĐN ngày 26/3/2014 gửi các đơn vị và cá nhân tham gia viết bài tham luận tại hội thảo với các chủ đề sau:

1. Các đặc trưng cơ bản của Hệ thống phân phối từ truyền thống đến hiện đại ở Việt Nam;
  1. Hệ thống phân phối, nhà phân phối, chủ hàng, nhà cung cấp và đặc tính khai thác phương tiện vận tải của doanh nghiệp khai thác (bao gồm các phương thức: đường bộ, đường sắt, đường biển, đường thủy);
  1. Mức tiêu thụ nhiên liệu của các phương tiện vận tải (hàng hóa và hành khách) và khí thải CO2.

Ban tổ chức hội thảo vẫn đang tiếp tục nhận các bài tham luận đóng góp cho hội thảo và trân trọng mời các đơn vị và cá nhân trong và ngoài trường tham dự hội thảo nói trên được tổ chức từ 8 giờ 00 đến 12 giờ 00 ngày 9/5/2014 (Thứ Sáu) tại Trường Đại học GTVT.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến hội thảo và bài viết xin liên hệ:

Chị Ngô Thùy Linh – Phòng Đối ngoại – Trường Đại học GTVT

Số 3 phố Cầu Giấy, phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội