Tin tức | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Tin tức

Ngày 20/4/2018, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị tổng kết NCKHSV năm học 2017 - 2018.

"Cách mạng Công nghiệp 4.0" đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn lường.

Trường Đại học Giao thông Vận tải phối hợp với các Công ty  Nissan Automotive Technology Việt Nam và Pasona Tech Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu về Chương trình đào tạo Kỹ sư trình

Cũng như các Trường Đại học khác ở Việt nam, Trường Đại học Giao thông Vận tải trong đó có Khoa Điện-Điện tử đang đứng trước nhiều thách thức như Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổng kết đó là:

Ngày hội sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) SV INED 2018 nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hưởng ứng tháng thanh niên.

Nhằm mục đích động viên tinh thần các đội tuyển sinh viên của Nhà trường tham dự các kỳ thi Olympic trong tháng 4 này; ngày 6/4/2018, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ

Trong các ngày cuối tháng 3 và đầu tháng 4 năm 2018, gần 100 cán bộ đoàn thể của trường đã tham gia chuyến đi thực tế đầu năm.

Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐUK ngày 02/3/2018 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ Đ