Tin tức | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Tin tức

Được sự cho phép và hỗ trợ của Ban Giám hiệu nhà Trường, ngày 13 tháng 5 năm 2017 tại phòng Hội thảo nhà A8, trường Đại học GTVT, Bộ môn Địa kỹ thuật thuộc khoa Công trình phối hợp cùng Viện

Tại vòng chung kết toàn quốc giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) 2017 môn futsal, đội tuyển Trường Đại học Giao thông vận tải đã thi đấu xuất sắc và giành hạng Nhì.

Vòng chung kết (VCK)  cuộc thi Robocon 2017 diễn ra từ ngày 9 đến 14/5/2017 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình với 32 đội tuyển đến từ các trường ĐH, CĐ trong cả nước.

Từ ngày 10/4 đến ngày 21/4/2017, tại Trường Đại học GTVT, khoá 9 Dự án đào tạo hợp tác với Công ty Công nghệ giao thông IVU đã được tổ chức với sự tham gia của 10 học viên.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2016 -2017 của Nhà trường, khoa Giáo dục quốc phòng xây dựng thời khóa biểu chi tiết cho các học phần của môn học GDQP-AN.

Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn Quốc là hoạt động thường niên của Hội vật lý Việt Nam nhằm khuyến khích các tài năng trẻ phát huy tính sáng tạo và thúc đẩy phong trào

Ngày 21/4/2017, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học của sinh viên lần thứ 32, năm học 2016 - 2017.

Lễ trao bằng tôt nghiệp đại học hệ Vừa làm vừa học lớp Xây dựng Cầu Đường K48 tại TTGDTX Tỉnh Hòa Bình.

Ngày 14/4/2017, tại Hội trường lớn Trường Đại học GTVT đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo với tên gọi "Khoảnh khắc 10".