Ngày 19/12/2021 vừa qua trường Đại học Giao thông vận tải đã cùng phối hợp với các nhà hảo tâm Food Bank VietNam, Tổng Công ty May 10, Công ty TNHH Stherb Việt Nam, Công ty TNHH Đầu tư Quý Hải Phát… tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Áo ấm cho em”.

Đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông vận tải đã chuyển những phần quà thiết thực từ Nhà trường và một số các thầy/cô tới tận tay các em học sinh của hai điểm trường Tân Dân và Tân Mai tỉnh Hòa Bình. 535 áo khoắc và chăn ấm, sữa và bánh kẹo các loại đã được chuyển đến tay các em học sinh. Trường Tiểu học, Trung học sơ sở Tân Dân & Tân Mai, huyện Mai Châu, xã Tân Thành, tỉnh Hoà Bình là trường bán trú cho học sinh dân tộc nằm trong lòng hồ thủy điện Hòa Bình, không có đường bộ kết nối nên còn rất nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh của hoạt động thiện nguyện được phối hợp tổ chức giữa Trường Đại học Giao thông vận tải với tổ chức Food Bank VietNam:

Nguồn: UTC