Các dự án quốc tế

Mới nhất

Khóa đào tạo về Phát triển bền vững trong giao thông vận tải trong khuôn khổ dự án SDG13 hợp tác với Trường Đại học Bournemouth – VQ Anh

Vào sáng ngày 18/10/2023 và ngày 20/10/2023 tại trụ sở Trường Đại học Giao thông vận tải ở Hà Nội và Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Giao thông vận tải (UTC) phối hợp với Trường Đại học Bournemouth (BU) tổ chức Khóa đào tạo ngắn hạn về Phát triển bền vững trong giao thông vận tải.

Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức thành công cuộc họp đánh giá tiến độ dự án Đổi mới Quản trị đại học tại Đông Nam Á

Từ ngày 13 tháng 3 đến hết ngày 15 tháng 3 năm 2023, trường Đại học Giao thông vận tải đăng cai tổ chức cuộc họp “Đánh giá tiến độ và chuẩn bị kết thúc nhóm hoạt động số 6” trong khuôn khổ dự án “Đổi mới quản trị Đại học tại Đông Nam Á – PURSEA”.

Gọi cho chúng tôi

(84.24) 37663311