Ngày 18/9/2024, tại Hội thảo “Phòng tránh trượt bờ dốc cao trên đường giao thông vùng núi” tổ chức tại Trường Đại học Giao thông vận tải, Công ty CP Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng đã trao học bổng “Đồng hành cùng sinh viên vượt bão Yagi” cho 20 sinh viên hệ chính quy của Nhà trường bị ảnh hưởng do bão lũ.

PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường nhận học bổng  "Đồng hành cùng sinh viên vượt bão Yagi" do Ông Trần Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng trao tặng

Phát biểu tại Lễ trao học bổng ông Trần Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng bày tỏ: “Trong thời gian qua, cơn bão số 3 Yagi đã để lại những hậu quả vô cùng nặng nề cho các tỉnh thành phía Bắc. Trong số đó có rất nhiều sinh viên và gia đình tại các địa phương chịu ảnh hưởng và thiệt hại bởi thiên tai bão lũ. Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn đó, Công ty CP Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng mong muốn được đồng hành và hỗ trợ một phần giúp các em sinh viên và gia đình trong giai đoạn khó khăn này”

Ông Trần Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng phát biểu

PGS.TS. Lê Hoài Đức – Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường ghi nhận và trân trọng cảm ơn tình cảm của Công ty CP Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng đã đồng hành hỗ trợ cho các em sinh viên bị ảnh hưởng bởi cơn bão vừa qua.

PGS.TS. Lê Hoài Đức – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Có 20 sinh viên được nhận học bổng “Đồng hành cùng sinh viên vượt bão Yagi” do Công ty CP Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng trao tặng, trị giá mỗi suất học bổng là 5.000.000 đồng.

Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn Công ty CP Thương mại, Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng