Ngày 11/5/2022, đã diễn ra Đại hội Cựu chiến binh (CCB) Trường Đại học Giao thông vận tải  lần thứ IV, nhiệm kỳ (2022-2027).

Tham dự Đại hội có Thiếu tướng Lê Như Đức - Chủ tịch Hội CCB Thành phố Hà Nội, Đại tá Phạm Minh Chính - Phó Trưởng ban Tổ chức chính sách Hội CCB Thành phố Hà Nội, Đại tá Vũ Hữu Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Hội CCB Thành phố Hà Nội. Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các đơn vị chức năng liên quan cùng toàn thể các hội viên Hội CCB Trường Đại học Giao thông vận tải.

Đại hội đã được nghe báo cáo của đồng chí Bùi Quang Tuấn - Chủ tịch Hội CCB Trường về các hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại đại hội, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp của Hội CCB vào các hoạt động chung của Nhà trường, trong thời gian tới Hội CCB cần phát huy thế mạnh của hội trong việc giáo dục lý tưởng, đạo đức lối sống cho sinh viên.

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Một số hình ảnh

Toàn cảnh đại hội

Các đại biểu tham dự đại hội

Chủ tọa điều hành Đại hội

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu và  tặng hoa chúc mừng Hội CCB

Thiếu tướng Lê Như Đức - Chủ tịch Hội CCB Thành phố Hà Nội phát biểu

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Hội CCB

Ra mắt BCH Hội CCB Trường ĐHGTVT nhiệm kỳ 2022 - 2027
 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm