Tối 30/11, Hội Sinh viên trường đã tổ chức thành công đêm đại nhạc hội Chào tân sinh viên K62 “Destroy the Distance”. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên Khóa 62, Kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống trường 15/11, 34 năm ngày thành lập Hội Sinh viên trường. 

     Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ngày hội Chào tân sinh viên 2021, được tổ chức dưới hai hình thức kết hợp: trực tiếp tại Hội trường lớn và trực tuyến trên kênh fanpage Trường Đại học Giao thông vận tải và fanpage Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của tân sinh viên khóa 62 cùng rất nhiều các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

     Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Ủy viên Ban chấp hành, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội,  PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Văn Hải - Đảng ủy viên phụ trách đoàn thể, Trưởng phòng CTCT&SV, Th.S Nguyễn Văn Khởi – Bí thư Đoàn Trường và đại diện các đơn vị tài trợ.

     Chương trình “Destroy the Distance” mang ý nghĩa “xóa nhòa khoảng cách”. Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến chương trình không thể diễn ra trực tiếp nhưng cũng phần nào giúp cho các bạn K62 quên đi khoảng cách địa lý, hòa mình vào với bữa tiệc tuyệt vời do Hội Sinh viên tổ chức.

     Với mục đích hướng đến mối quan tâm về trải nghiệm của một tân sinh viên ở môi trường Đại học, Talkshow “Gen Z’s Story” trong chương trình nhằm kết nối các bạn sinh viên Khóa 62 nói riêng và các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải nói chung. Góp mặt tại Talkshow là các vị khách mời thầy Nguyễn Văn Khởi – Bí thư Đoàn Thanh niên trường, Cô Nguyễn Thị Cúc – Giám đốc Trung tâm đào tạo kỹ năng bằng tiếng Pháp CFOS, Anh Nguyễn Văn Tuyền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Haybike và bạn Nguyễn Thảo Phương - Đại diện tân sinh viên K62. Bằng sự từng trải và những chia sẻ chân thành của mình, các khách mời đã giúp tân sinh viên K62 giải đáp được những thắc mắc và giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết sâu sắc về nhà trường, phương pháp học tập hiệu quả cũng như kinh nghiệm làm việc, v.v…

     Tại Đêm Đại nhạc hội, các CLB cũng đã có những tiết mục âm nhạc sâu lắng, cuốn hút, đưa người xem vào một không gian đầy lãng mạn cũng không kém phần sôi động. Và đặc biệt, ca sĩ khách mời năm nay - Rapper LowG đã thật sự làm bùng nổ sân khấu với những bài rap mang đậm chất riêng, khuấy động năng lượng của những khán giả trực tiếp cũng như khán giả theo dõi qua fanpage.

     BTC cũng công bố kết quả cuộc thi ảnh “Far From UTC”. Đây là cuộc thi do Hội sinh viên phát động với mục đích xây dựng một sân chơi sôi động, thú vị, bổ ích và quy mô cho toàn bộ Tân sinh viên Khóa 62 của trường Đại học Giao thông vận tải; duy trì sân chơi văn hóa trong sáng, lành mạnh cho sinh viên nhằm tăng thêm sự tự tin khi bước vào môi trường Đại học và tạo điều kiện để khuyến khích các bạn sinh viên về phát triển hình ảnh bản thân; Quảng bá hình ảnh đẹp của sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải với các bạn sinh viên trong và ngoài trường. 

     Thông qua kết quả của Ban giám khảo (50%) và số lượng tiếp cận bài dự thi của mỗi cá nhân được đăng tải trên Fanpage Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải (50%), BTC đã chọn ra những gương mặt tiêu biểu giành giải thưởng như sau:

     Hoa khôi

     𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕: Nguyễn Phương Anh - Kế Toán 2

     𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒊̀: Trần Minh Thư - Quản trị kinh doanh 1

     𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒃𝒂: Nguyễn Thùy Linh - Quản lý xây dựng 2

     𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉: Phạm Thu Hà - Quản lý kinh doanh 2

     Nam vương

     𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕: Đào Hoàng Hải - Công nghệ thông tin 3

     𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒊̀: Đào Huy Hoàng - Quản lý xây dựng 1

     𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒃𝒂: Hoàng Quốc Dũng - Kỹ thuật cơ khí 2

     𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉: Nguyễn Tuấn Quỳnh - Quản lý kinh doanh 2

     Hội Sinh viên hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm của đảng ủy - BGH Nhà trường, các đơn vị tài trợ và các bạn sinh viên để có thể tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình ý nghĩa, góp phần xây dựng công tác Hội và phong trào sinh viên trường ngày càng lớn mạnh.

 

Một số hình ảnh

PGS. TS Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Phó Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

Các vị đại biểu, khách mời tham dự chương trình

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đại diện sinh viên trường nhận Học bổng từ Nhà tài trợ CFOS

Đồng chí Đoàn Văn Thìn - Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao hoa và GCN, gửi lời cảm ơn nhà tài trợ

Giao lưu cùng các vị khách mời

Các tiết mục văn nghệ đến từ các CLB nghệ thuật 

Ca sĩ khách mời Rapper LowG

Chụp ảnh lưu niệm