Sáng 2/10/2022, tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra vòng Chung kết giải chạy Báo Hà nội mới lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022.

Tham dự sự kiện có lãnh đạo Thành phố Hà Nội; đại diện các sở, ban ngành; đại biểu đến từ Đại sứ quán các nước và gần 1500 vận động viên đến từ các đơn vị trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đội tuyển điền kinh sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tham dự tại giải lần này với sự có mặt của 08 vận động viên thi đấu ở 02 nội dung nam (2 vòng hồ Hoàn Kiếm) và nữ (1 vòng hồ Hoàn Kiếm)

Bước vào phần thi đấu, các VĐV đã nỗ lực thi đấu hoàn thành các nội dung tham dự; đặc biệt sinh viên Nguyễn Thuý Hằng - Lớp Kế toán tổng hợp 2-K60 đã  xuất sắc giành giải ba nữ khối Đại học, Cao đẳng.

Một số hình ảnh

Sinh viên Nguyễn Thuý Hằng - Lớp Kế toán tổng hợp 2-K60 trên bục nhận giải (VĐV đứng giữa trên bục nhận giải Ba)

Đội tuyển điền kinh sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải