PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔNG HỢP

Trưởng phòng: TS Nguyễn Đình Tứ

Phó Trưởng phòng: ThS Đinh Xuân Thu

GIỚI THIỆU

Phòng Hành chính - Tổng hợp là một trong số những đơn vị đầu tiên được thành lập cùng với sự thành lập của Trường Đại học Giao thông vận tải (1962). Phòng Hành chính - Tổng hợp hiện có 11 viên chức, người lao động trong đó có 06 đảng viên; 01 tiến sĩ, 06 thạc sỹ, 01 kỹ sư, cử nhân và 03 lái xe. Tập thể đơn vị luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đi đầu trong cải cách hành chính. Viên chức, người lao động của Phòng luôn gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành nền nếp, nội quy của Nhà trường, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, xây dựng tác phong làm việc chính quy, chuyên nghiệp và thái độ ứng xử văn hoá.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Trong giai đoạn tiền thân của Trường (1945 - 1962), phòng Hành chính - Tổng hợp với chức năng của Văn phòng đã giúp cho Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo cán bộ kỹ thuật phục vụ sự nghiệp kháng chiến, kiến quốc. Trong giai đoạn hiện nay, Phòng Hành chính - Tổng hợp có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng tổng hợp tình hình trong Nhà trường; tổ chức thông tin hai chiều giữa Lãnh đạo Trường với các đơn vị trong và ngoài Trường, cải cách thủ tục hành chính; tổ chức công tác hành chính, văn thư, lưu trữ theo quy định; theo dõi, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị; trợ lý cho Ban Giám hiệu trên một số lĩnh vực công tác được giao; thay mặt Nhà trường duy trì mối quan hệ với chính quyền địa phương; tổ chức công tác tiếp dân, công tác bầu cử…

CÁC THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Tập thể Phòng được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba (2013), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2009); nhiều năm liền được công nhận là Tập thể Lao động Xuất sắc các năm 1995, 2003, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua năm 2019, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2020; Chi bộ Hành chính tổng hợp luôn được công nhận là chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn Phòng được tặng Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam các năm 2009, 2017.

ĐỘI NGŨ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Họ tên Ảnh Lĩnh vực phụ trách chính
TS Nguyễn Đình Tứ, Trưởng phòng

- Phụ trách chung.

- Trợ lý Ban Giám hiệu.

ThS Đinh Xuân Thu, Phó Trưởng phòng

- Phụ trách công tác tổng hợp.

- Phụ trách công tác hành chính.

ThS Nguyễn Phương Linh, chuyên viên

- Hỗ trợ quản lý văn bản đi, đến.

- Hỗ trợ công tác tổng hợp.

CN Nguyễn Thị Hải Thanh, chuyên viên

- Phô tô, in ấn tài liệu.

- Phụ trách nhà khách.

Chuyển giao văn bản đến các đơn vị.

ThS Nguyễn Thị Nga Hằng, chuyên viên

- Lưu trữ tài liệu.

- Số hóa tài liệu lưu trữ.

- Phụ trách văn phòng điện tử mới; giữ token ký số cơ quan.

ThS Phạm Thùy Chi, chuyên viên

- Công tác tổng hợp.

- Hỗ trợ công tác lễ tân, phục vụ phòng họp.

ThS Hoàng Thị Tâm, chuyên viên

- Quản lý văn bản đi, đến.

- Quản lý con dấu tròn (dấu ướt).

ThS Nguyễn Thị Minh Thu, chuyên viên

Lễ tân, phục vụ phòng họp, phòng làm việc của lãnh đạo Trường.

Nguyễn Trạc Kiên, lái xe

Phụ trách xe 31B- 3636 và xe 29 chỗ