TRUNG TÂM DỊCH VỤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Địa chỉ:
Tầng 1 Nhà AIT Trường Đại học Giao thông vận tải, số 3 phố Cầu Giấy - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:
+84 (24)
sc@utc.edu.vn

Giám đốc trung tâm:  TS. Trương Mạnh Hùng

Phó giám đốc trung tâm:

GIỚI THIỆU

Trung tâm Dịch vụ Trường Đại học Giao thông vận tải được thành lập theo quyết định số 1228/QĐ-ĐHGTVT ngày 29/06/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Trung tâm Dịch vụ là đơn vị trực thuộc Trường Đại học GTVT có chức năng nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng về các lĩnh vực sau:

a. Chức năng:

- Trung tâm Dịch vụ tham mưu cho Hiệu trưởng và quản lý các hoạt động dịch vụ của trường, phục vụ sự phát triển của nhà trường.

- Tổ chức thực hiện các dịch vụ được nhà trường giao.

b. Nhiệm vụ:

-  Xây dựng, trình Hiệu trưởng phê duyệt và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển toàn diện hoạt động dịch vụ theo hướng phát triển của trường và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ.

- Quản lý hoạt động nhà khách, các nhà ăn, căng-tin, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Tổ chức dịch vụ ăn uống tại nhà ăn giảng viên, nhà khách và căng-tin sinh viên.

- Tổ chức thực hiện các dịch vụ trông giữ xe trong trường.

- Tổ chức các dịch vụ khai thác về vị trí, quảng bá thương hiệu của nhà trường.

- Tổ chức các hoạt động dịch vụ văn phòng phẩm phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học, đưa đón sinh viên đến các điểm thực tập ở ngoài trường, sinh viên về quê trong những ngày lễ, tết.

- Tổ chức thực hiện dịch vụ vệ sinh, cảnh quan trong trường, trang trí làm đẹp trường khi tổ chức các sự kiện, ngày lễ lớn.

- Phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình hoạt động của trường.

- Tổ chức khai thác có hiệu quả diện tích mặt bằng được nhà trường giao.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác được nhà trường giao.

c. Hiện nay, trung tâm dịch vụ đang được giao nhiệm vụ:

- Quản lý dịch vụ khai thác mặt bằng đặt máy bán hàng tự động phục vụ đồ uống.

- Quản lý dịch vụ khai thác vị trí lắp màn hình quảng cáo trong thang máy.

- Quản lý hoạt động nhà ăn cán bộ nhân viên - giảng viên, căng-tin sinh viên.

- Quản lý hoạt động nhà xe.

CÁC THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Trung tâm Dịch vụ trường Đại học GTVT mặc dù mới hoạt động được 01 năm, nhưng đã có những hoạt động tham mưu, triển khai một số hoạt động dịch vụ bổ ích có chất lượng tốt cho cán bộ nhân viên - giảng viên - sinh viên Trường ĐHGTVT.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CHUYÊN VIÊN

Họ tên Ảnh Lĩnh vực phụ trách chính Liên hệ
TS. Trương Mạnh Hùng

Giám đốc Trung tâm

Tầng 1 Nhà AIT - Trường Đại học Giao thông vận tải

Email: Hungcko@gmail.com

Nguyễn Thị Tươi

- Giám sát hoạt động của cây bán nước tự động;

- Giám sát hoạt động của hệ thống quảng cáo màn hình Led

- Xử lý các công việc văn phòng của Trung tâm.

Tầng 1 Nhà AIT - Trường Đại học Giao thông vận tải