Tham dự lễ ký, về phía Nhà trường có Hiệu trưởng - GS. TS. Nguyễn Ngọc Long, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường - PGS. TS. Nguyễn Thanh Chương, các phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo một số phòng ban, khoa, trung tâm có liên quan cùng lãnh đạo bộ môn Anh văn; Về phía đối tác có Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Victoria – Australia:  ông Phạm Ngọc Hoàng Khôi; Tổng Giám đốc Edubase: bà Võ Thị Như Hà; Giám đốc Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge – mảng tiếng Anh tại Việt Nam:  bà Lê Thị Lệ Huyền.

Xuất phát từ nhu cầu của người học và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tại Trường ĐH GTVT nói riêng và tại khu vực quanh địa bàn của Nhà trường nói chung; cùng năng lực tổ chức các khoá học theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam, luyện thi chứng chỉ Cambridge, IELTS của Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Victoria – Australia và chức năng tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge của Công ty Edubase, lãnh đạo ba đơn vị đã cùng nhau ký biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và tổ chức thi tiếng Anh theo chuẩn quốc tế Cambridge.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ký kết: