Ngày 12/9/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho khóa 58, 59 đại học chính quy.

  Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng ban chức năng liên quan, các tân kỹ sư tốt nghiệp đạt loại giỏi, xuất sắc của K58, 59.

     Trong đợt này có 670 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khoa Vận tải - Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học Cơ bản, Đào tạo quốc tế với kết quả 24 sinh viên xếp loại xuất sắc, 206 sinh viên xếp loại giỏi, 420 sinh viên xếp loại khá.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, cử nhân. Khóa 58,59 là một trong những khóa học bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19 khiến cho phương thức học tập phải thay đổi để phù hợp với điều kiện thực tế, tuy nhiên bằng nỗ lực của bản thân các em đã vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành chương trình học. Thầy gửi lời tri ân tới các thầy, cô giáo, các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, các bậc phụ huynh, các em đã tin tưởng lựa chọn học tại Trường Đại học Giao thông vận tải. Thầy tin tưởng với nền tảng kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường, cùng với sức trẻ các em sẽ tìm được cho mình các vị trí phù hợp trong xã hội. Thầy cô và Nhà trường mãi mãi tự hào về các em.

     Tại buổi lễ Nhà trường  trao 07 suất Học bổng khuyến học Truyền thống Cựu sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Các tân kỹ sư, cử nhân khóa 58, 59

Sinh viên Trần Thăng Long lớp CNTT2-K59 đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân phát biểu và tặng hoa lãnh đạo Trường

 

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, cử nhân

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Học bổng khuyến học Truyền thống Cựu sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học