Ngày 30/3/2021, Trường đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 57 Đại học chính quy hệ đào tạo 4,5 năm. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn  Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng;  ông Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên GTVT Việt Nam, đại diện các đơn vị chức năng liên quan và các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi nhận bằng trong đợt này.

     Năm học 2020 - 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp; Đối với các sinh viên khóa cuối đang thực tập tốt nghiệp và làm đồ án tốt nghiệp cũng bị ảnh hưởng đến kế hoạch chung, tuy nhiên với sự nỗ lực của các sinh viên, sự tận tình của các thầy cô giáo, các đơn vị chức năng, khóa 57 hệ đào tạo 4,5 năm đã tiến hành bảo vệ vào 2 tuần cuối tháng 1/2021 và được xét công nhận tốt nghiệp vào đầu tháng 3. Đợt này có 904 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khoa Công trình, Kỹ thuật xây dựng, Điện - Điện tử, Quản lý xây dựng và Đào tạo quốc tế; Trong đó có 13 sinh viên xếp loại xuất sắc (chiếm 1,44%), 101 sinh viên xếp loại giỏi (chiếm 11,17%), 587 sinh viên xếp loại khá (chiếm 64,93%). Số lượng sinh viên tốt nghiệp tăng so với cùng kỳ của khóa 56, số lượng sinh viên xuất sắc tăng 07, số lượng sinh viên giỏi tăng 61, số lượng khá tăng 87.

   Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư khóa 57 đã hoàn thành khóa học tại Trường Đại học GTVT. lễ tốt nghiệp cũng là thời khắc các tân kỹ sư, cử nhân nhận trách nhiệm làm việc và cống hiến cho ngành GTVT, cho xã hội. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trao các học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên... Những kiến thức các em được trang bị trong quá trình học tập tại trường mới là những nền tảng ban đầu, không có giới hạn cho học vấn vì kiến thức là vô tận. Trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 các em cần tiếp tục trau dồi kiến thức, học tập suốt đời từ thực tiễn công việc để làm giàu thêm tri thức, vốn sống cho bản thân. Với thông điệp "Nhà trường tự hào về chúng tôi - Chúng tôi tự hào về  Nhà trường" mong các tân kỹ sư, cử nhân luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, luôn mang theo những hình ảnh tốt đẹp về mái trường Đại học GTVT thân yêu.

     Ghi nhận nỗ lực học tập, rèn luyện của các sinh viên trong toàn khóa học, Ông Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên GTVT Việt Nam đã trao 07 suất học bổng cho 07 tân kỹ sư  xuất sắc tiêu biểu khóa 57.

Một số hình ảnh

Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K57

Các tân kỹ sư K57

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tân kỹ sư Đỗ Thị Hà đại diện cho 904 tân kỹ sư K57 phát biểu và tặng hoa Lãnh đạo Trường

Ông Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên GTVT Việt Nam trao học bổng Quỹ khuyến học truyền thống Sinh viên GTVT Việt Nam cho 07 sinh viên tiêu biểu

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư