Ngày 22/10/2021, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 58 đại học chính quy.

     Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ông Phạm Hồng Sơn – Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên Đại học GTVT, lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan và các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi của khóa 58.

    Năm học 2020 - 2021 vừa qua là một năm học đặc biệt, do dịch bệnh Covid 19 nên các sinh viên  khóa 58 phải học tập và bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp online mà không được đến trường. Điều này thật khác lạ, nhưng chắc chắn là một kỷ niệm khó quên trong những năm tháng gắn bó dưới mái trường Đại học Giao thông vận tải. Trong đợt này có 860 sinh viên khóa năm 58 hệ đào tạo 4 năm được công nhận tốt nghiệp thuộc các khoa Cơ khí, Công nghệ thông tin, Vận tải – Kinh tế, Quản lý xây dựng, Môi trường & An toàn giao thông, Đào tạo quốc tế với 9 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 101 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 540 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, cử nhân khóa 58, ghi nhận dù phải trải qua năm học cuối thật đặc biệt khi không có điều kiện học tập trực tiếp tại trường nhưng các em đã rất nỗ lực để hoàn thành khóa học. Thầy gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo, các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, cảm ơn các bậc phụ huynh, các em đã tin tưởng lựa chọn học tại Trường Đại học Giao thông vận tải. Thầy tin tưởng với nền tảng kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường, cùng với sức trẻ các em sẽ tìm được cho mình các vị trí phù hợp trong xã hội. Thầy cô và Nhà trường mãi mãi tự hào về các em.

     Tại buổi lễ, Nhà trường cũng vinh danh và trao phần thưởng cho 9 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 101 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 10 suất học bổng truyền thống Sinh viên giao thông vận tải Việt Nam cho các sinh viên xuất sắc trong toàn khóa học.

 

Một số hình ảnh

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng phát biểu

Đại diện sinh viên khóa 58 tặng hoa thầy Hiệu trưởng

 

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, cử nhân khóa 58

Ông Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam trao học bổng Truyền thống sinh viên GTVT